--

💖FACETITE แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย

   alex clinic ขอเสนออีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขใบหน้าบาน คางสองชั้น ยกกระชับใบหน้า ด้วยการสลายไขมันเฉพาะจุดเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

📌FACETITE คืออะไร ?

   FaceTite ™ คือการ สลายไขมัน บนใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียว ช่วยแก้ไขปัญหาคางสองชั้น ใบหน้ากระชับ แก้ปัญหาหย่อนคล้อยหน้าบาน แก้มเยอะ มีเหนียงเป็นชั้นๆเป็นอีกหนึ่งปัญหาของผู้ที่อยากมีใบหน้าเรียวสวย หลายๆคนอาจจะกลัวว่าจะ เจ็บหรือทำให้มีรอยแผลขนาดใหญ่ ซึ่งปัจจุบันการแพทย์สมัยใหม่ทำให้การรักษาแผลมีขนาดเล็กมากๆ เป็นเพียงจุดเล็กๆ เพียงจุดเดียว และรอยนี้จะหายได้เองโดยไม่ทิ้งแผลเป็นไว้แน่นอน และนอกจากนี้ยังมีผลข้างเคียงน้อย และผู้เข้ารับการรักษาแทบจะไม่ต้องพักฟื้นเลย  เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก ผิวเรียบเนียนกระชับ ย้อนวัยผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ลงสามารถตอบโจทย์ปัญหาบนใบหน้าให้หมดไปอย่างไร้กังวล พร้อมทั้งสามารถกำจัดไขมันเฉพาะจุดบนใบหน้าที่ไม่ต้องการอย่างได้ผล ทั้งยังสามารถปรับโหงวเฮ้งของรูปหน้า ยกคิ้ว ดึงหน้าผาก หางตาแก้ปัญหาผิวหย่อนยาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

📌หน้าที่และหลักการทำงานของตัว FACETITE

    FACETITE ™ สลายไขมัน พัฒนามาจากเทคนิคการสลายไขมันของตัว BODYTITE ด้วยเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ (RADIO FREQUENCY: RF) เพื่อยกกระชับผิวหนัง ในส่วนของดวงตา ใบหน้า ลำคอและส่วนของร่างกาย ในบริเวณชั้นไขมันส่วนที่บางและอยู่ในชั้นตื้นๆ โดยการใช้ HANDPIECE ที่ประกอบไปด้วย EXTERNAL ELECTRODE และ INTERNAL ELECTRODE การใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะทำให้เกิดความร้อนระหว่าง ELECTRODE ทั้งสอง ความร้อนที่เกิดขึ้นจะช่วยทำให้ ไขมันแตกตัว พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังทำให้ผิวหน้าตึงกระชับมีความยืดหยุ่นลดริ้วรอยเหี่ยวย่นในบริเวณต่างๆ ทั้งริ้วรอยลึกและตื้นได้อย่างมี ประสิทธิภาพ โดยในส่วนปลายของ INTERNAL ELECTRODE เป็นแบบทู่(BLUNT) เพื่อป้องกัน ไม่ให้ทำลายผิวด้านในหรือก่อให้เกิดผลข้างเคียงบริเวณที่มักทำการรักษา ได้แก่ LOWER EYELID (ถุงใต้ตา) , CHEEKS(แก้ม), NASOLABIAL FOLDS (ร่องแก้ม), UPPER LIP (ริมฝีปากบน), JAW LINE (ขากรรไกร) และ FOREHEAD (หน้าผาก) ในบางรายที่คอมีไขมัน ก็สามารถทำการรักษาบริเวณนั้นได้หรือบริเวณส่วนของ ร่างกายที่เป็นพื้นที่เล็กๆ ที่มีการหย่อนคล้อยที่ต้องการยกกระชับก็สามารถทำได้เช่นกัน*การรักษาด้วยเครื่อง มีผลดีต่อผู้เข้ารับการรักษาอย่างมาก

👨‍⚕️FACETITE ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

🎉 ช่วยลดเหนียงใต้คาง เหนียงหย่อนคล้อย

🎉 ช่วยเก็บกรอบหน้า ใบหน้าเรียวขึ้น กรอบหน้าชัด

🎉 ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังบนใบหน้าหย่อนย้วย

🎉 ช่วยลดเลือนร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก (ร่องมุมปาก)

🎉 ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เรียบเนียน ผิวสดใสอ่อนเยาว์

 

🎀 FACETITE ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

📕 ช่วยลดเหนียงใต้คาง เหนียงหย่อนคล้อย

📕 ช่วยเก็บกรอบหน้า ใบหน้าเรียวขึ้น กรอบหน้าชัด

📕 ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังบนใบหน้าหย่อนย้วย

📕 ช่วยลดเลือนร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก (ร่องมุมปาก)

📕 ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เรียบเนียน ผิวสดใสอ่อนเยาว์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

🎄 รีวิวหลังทำ FACETITE

   📌 เนื่องจากผู้รับการรักษาสามารถเห็นผลการรักษาได้ชัดเจน ไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่ต้องมีบาดแผล ไม่จำเป็นต้องนอนโรงพยาบาล เรื่องศัลยกรรมไว้ใจให้ DR. ALEX aesthetic clinic ดูเลยนะคะ ^_^

www.facebook.com/dr.alexclinic

 

Leave a reply