--

About US

Dr. Alex Aesthetic Clinic

Experienced & Certified Team

     ทีมแพทย์และทีมงานที่คลินิกผ่านการรับรองมาตรฐานบุคลากรสากล Dr. Alex หรือ นพ. อเนก โซนี่ คือสมาชิกใน Fellowship of Thailand Association of Plastic Surgery ที่ได้รับการการันตีทั้งคุณสมบัติและความสามารถรอบด้านรวมถึงประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมความงาม และมุ่งก้าวข้ามขีดจำกัดทางความงามอย่างต่อเนื่องที่ผ่านการสร้างสรรค์ความงามบนใบหน้าและร่างกายมามากกว่า 10 ปี

Standard Operation Room & Equipment

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อเทคโนโลยีมาตรฐานจากเยอรมัน พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ครบคันทันสมัยผ่านการรับรองสากล

Patient Oriented & Valued

ที่คลินิกไม่มีระบบเซลล์หรือระบบการขายแบบเปิดคอร์ส เนื่องจากเรามีทีมผู้ให้คำแนะนำและทีมงาน ผู้ซึ่งเป็นผู้รู้เกี่ยวกับความงามและการทำศัลยกรรม อันเป็นหัวใจหลักในการแก้ไขปัญหาโดยตรงกับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาและคอยแนะนำทางออกที่เหมาะสมต่อคนไข้อย่างแท้จริง

Reasonable Price

คุณภาพที่ดีต้องมาก่อนเสมอ ราคาที่เราได้กำหนดขึ้นเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและความปลอดภัยในระยะยาวที่ลูกค้าควรได้รับ

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในการดูแลคนไข้หลังเข้ารับบริการนั้นไม่มีการเก็บเพิ่มเติมหรือมีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมถึงการดูแลเอาใจใส่ของคุณหมอและทีมงานโดยตรง ซึ่งไม่ได้เป็นราคาที่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับราคาทั่วไปของในแต่ละหัตถการ

Luxury Patient Service

ผลลัพธ์ที่พึงพอใจและเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับฝีมือของแพทย์เพียงอย่างเดียว เพราะ 30% นั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตนเองของคนไข้ร่วมด้วย ซึ่งการปฎิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดหลังเข้ารับบริการเป็นเรื่องสำคัญ เราเห็นว่าการดูแลเอาใส่ใจและการให้บริการหลังทำเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลยต่อลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้น Dr. Alex Clinic จึงให้ความสนใจด้านบริการหลังการเข้ารับศัลยกรรมหรือบริการอื่นๆ เป็นหัวใจหลักของการให้บริการที่คลินิก

Excellent Location

About Dr. Alex Aesthetic Clinic

    Dr. Alex Aesthetic Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมความงาม มีชื่อเสียงและมีมาตรฐานในวงการการทำศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี วงการเหล่าดาราและเซเลปบริตี้ต่างรู้จักกันดี และเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณหมออเล็กซ์ใช้เวลาการทำงานที่ผ่านมาในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามที่มีชื่อเสียงต่างๆ ในกรุงเทพฯ จนกระทั่งได้มีโอกาสเปิดคลินิกที่บ้านเกิดของคุณหมออเล็กซ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทัศนคติของคุณหมอนั้นมุ่งเน้นไปที่คุณภาพภายใต้ Concept “Quality is our Best Priority” โดยมีหลักการคือ “A Quality You can Trust” หรือ “คุณภาพที่คุณประทับใจ”

      Dr. Alex Aesthetic Clinic ได้เปิดตัวให้บริการเป็นคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามในจังหวัดเชียงใหม่ไม่นานมานี้ เดิมทีแล้วมีสาขาแรกที่กรุงเทพฯ อยู่ประมาณ 10 ปีและได้ขยายสาขาต่อมาที่จังหวัดเชียงใหม่จนปัจจุบัน โดยมี นพ. อเนก โซนี่ เป็นแพทย์ประจำและยังเป็นผู้บริหารและกรรมการผู้จัดการคลินิกอีกด้วย

      โดยหมออเล็กซ์แพทย์ศัลยกรรมความงามอุทิศการทำงานและเวลาส่วนใหญ่ที่ผ่านมากับการรังสรรค์ศิลปะบนใบหน้า และเรือนร่างของคนไข้ผ่านทางใบมีดและเข็ม อุดมคติส่วนตัวของคุณหมอ คืออะไรที่ต้องใช้มีดก็ต้องใช้ แต่การใช้ต้องมีศิลปะและความรู้ มิเช่นนั้นงานที่ออกมาจะกลายเป็นหายนะ

ดร.อเล็กซ์ จบแพทย์ศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้สั่งสมประสบการณ์ การทำงานจากคลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำอื่นๆทั้งในและต่างประเทศ หลังจากนั้นได้มีโอกาสศึกษาต่อด้าน Anti-Aging and Regenerative medicine M.S., จาก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

จนได้ American Board of Anti-Aging and Regenerative Medicine หลังจากนั้นคุณหมอได้ไปศึกษาต่อด้าน Regenerative Medicine ที่ Arizona, USA จนกระทั่งกลับมาเมืองไทย เพื่อนำความลงตัวของ ศาสตร์การแก้ปัญหาจากภายในสู่ภายนอก (In Side Out) และข้างนอกสู่ข้างใน (Out Side In) มาปรับใช้ และได้มีโอกาสไปศึกษาต่อด้านศัลยกรรมความงามที่ต่างประเทศหลายประเทศ อาทิ USA ,Germany, England, อิตาลิ และยังได้ศึกษาการผ่าตัดที่มีความซับซ้อน เช่นการผ่าตัดส่องกล้อง การใช้ Laser(Israel) ในการผ่าตัด จนได้แบบฉบับการทำงานที่ไม่เหมือนใคร

      การรังสรรค์ความงามบนใบหน้าและเรือนร่าง สิ่งที่สำคัญคือ “ความพึงพอใจของคนไข้ ไม่ใช่ความพึงพอใจของหมออย่างเดียว”

      ซึ่งประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นจุดก่อกำเนิดของคลินิกศัลยกรรม Dr. ALEX Aesthetic and Regenerator Clinic สำหรับคนเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเหล่า Celebrity, ดารา, Net Idol, และ Pretty รวมถึงระดับบุคคลที่มีชื่อเสียง อีกทั้งลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติทั่วประเทศที่ไว้วางใจให้ดูแล

      Dr. Alex Aesthetic Clinic ตั้งอยู่บนถนนท่าแพใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งในอนาคต ดร.อเล็กซ์มีแนวคิดและวิสัยทัศน์ในการพัฒนาธุรกิจความงาม ให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ผ่านการรับรองและมีมาตรฐานสูงแห่งแรกของภาคเหนือ

Dr. Anek Sony

MD, MS, ABAARM, FTACS

Get to Know Your Doctor

นพ. เอนก โซนี่ หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ Dr. Alex จบแพทย์ศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Certificates

      และเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของใบประกาศและใบรับรองความรู้และความสามารถของ ดร. อเล็กซ์ จากทั้งในและต่างประเทศ แต่ก็ยังไม่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้มากเท่ากับผลงานและความประทับใจของลูกค้าที่มีมาโดยตลอดมากกว่า 15 ปี Dr. Alex Clinic ไม่เคยหยุดความตั้งใจที่จะสร้างคลินิกศูนย์ความงามให้เป็นเสมือนครอบครัวของคนไข้ เราจะสร้างศูนย์ความงามรูปแบบใหม่บริการด้วยใจและดูแลดั่งเป็นครอบครัวเดียวกัน

Experience Our Clinic